CABIN BẢO VỆ 1.35m x 1.7m

Cabin bảo vệ, chốt bảo vệ...Composite. Được sản xuất và cung cấp bởi Công Ty TNHH TM DV SX Môi Trường Bình Dương đạt được giá trị chất lượng cao. Sản xuất theo công nghệ đúc nguyên khối Canada, giúp sản phẩm bền, thẩm mỹ không mấu nối, chắc chắn. Tuổi thọ sản phẩm trên 15 năm. Giá cabin bảo vệ rẻ phù hợp. Sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp hoàn hảo về tính thẩm mỹ, sang trọng...Phù hợp trang bị dù là nơi sang trọng nhất

CABIN BẢO VỆ 1.35m x 1.7m

Cabin bảo vệ sản phẩm được các công ty, doanh nghiệp sử dụng ngày một nhiều hơn. Một khi mà một sản phẩm nào đó trở nên thông dụng, gần gũi, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người sử dụng và được sử dụng nhiều hơn thì Quý khách hàng lại có nhiều sự quan tâm khác tập chung vào sản phẩm này.

Cabin bảo vệ

Vật liệu tạo nên chốt bảo vệ là một trong những sự quan tâm lớn của khách hàng khi lựa chọn chốt gác bảo vệ. Có nhiều loại cabin nhà bảo vệ như chốt bảo vệ nhôm kính, bốt bảo vệ composite...Hay cabin bảo vệ xây bằng bê tông. Việc chọn lựa loại vật liệu nào ứng dụng cho sản phẩm cabin bảo vệ công trình còn tùy vào ý thích của chủ doanh nghiệp, người mua hàng. Đối với Công ty TNHH TM DV SX XNK Môi Trường Bình Dương - Chi nhánh Thiên Ân Điển vật liệu Composite là vật liệu tối ưu nhất trong việc áp dụng nó cho sản phẩm nhà vệ sinh di động, cabin bảo vệ composite...Vì nó phù hợp nhất cho sản phẩm đặt để ngoài trời, thậm chí tiếp xúc trực tiếp với nước trong thời gian dài...So với những vật liệu khác như sắt, thép, nhôm...Composite có ưu điểm là không bị rỉ sét.

Chốt bảo vệ công trình

Chốt bảo vệ công trình 

Môi Trường Bình Dương sản xuất và cung cấp nhiều loại chốt bảo vệ với mẫu thiết kế, kích thước...Khác nhau. Chúng tôi có rất nhiều kích thước bốt gác để Quý khách hàng lựa chọn. Bên cạnh những kích thước thông dụng mà chúng tôi có sẵn thì Quý khách hàng có thể trao đổi nếu muốn làm những kích thước khác.

Cabin bảo vệ 1.35 x 1.35m

Cabin chốt bảo vệ

cabin bảo vệ

cabin bảo vệ

chốt bảo vệ


Kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho một nhân viên trực bảo vệ. Dành cho những khu vực như cổng công ty, nhà xưởng...có mặt bằng nhỏ.
Sản phẩm bằng 100% Composite, chứa cốt sợi thủy tinh. Sản xuất theo công nghệ đúc nguyên khối Canada, sản phẩm liền mạch không mấu nối.
Độ bền sản phẩm chốt bảo vệ Môi Trường Bình Dương cao, tuổi thọ sản phẩm trên 15 năm sử dụng, có thể bảo trì để tiếp tục sử dụng sau thời gian này.
Nội thất cabin bảo vệ
Bàn làm việc có ngăn kéo, bằng gỗ tự nhiên cao cấp.
Cửa sổ khung nhôm, kính cường lực
Quạt thông gió, quạt treo tường cao cấp
Mái thiết kế theo kiểu hình trụ, giảm nắng nóng.
Hệ thống điện âm tường có trang bị atomat
Bên cạnh đó còn nhiều chi tiết về nội thất và về sản phẩm sẽ được chúng tôi thể hiện rõ ràng qua báo giá cabin bảo vệ. Trân trọng!

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SX XNK MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ 29 Đông an, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, BD
Điện thoại 0917 298 509 - 0274 6512 543
E-mail moitruongbinhduongcongty@gmil.com

Website:http://cabinchotbaove.com/

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha